Chi phí du học hè Úc? Chọn trường nào phù hợp?

Du học hè Úc chọn lựa của nhiều bậc phụ huynh trong xã hội hiện đại ngày nay. Bên cạnh tham gia những khóa học trau dồi về khả năng ngoại ngữ, các em còn có cơ hội học hỏi, củng cố kiến thức, tham gia hoạt động ngoại khóa bổ ích cho sự phát triển bản thân trong tương lai. Vậy du học hè Úc tốn bao nhiêu tiền, ngôi trường nào phù hợp dành cho các bạn? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay.

Chi phí du học hè Úc

Chi phí du học hè Úc

Sự bổ ích du học hè

Du học hè thực sự rất bổ ích với chúng ta. Trong quá trình này chúng ta sẽ nâng cao khả năng tiếng Anh giúp sử dụng hoàn toàn tiếng Anh trong môi trường học tập sau này.

Tăng khả năng giao tiếp với bạn bè đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Tiếp cận với họ rất bổ ích.

Đi du học hè còn là tiền đề cho du học dài hạn, chuẩn bị tốt cho tương lai của các bạn. Khi đã làm quen với quốc gia trên thế giới, việc thích nghi khi du học đơn giản hơn rất nhiều.

Du học hè Úc cần bao nhiêu tiền?

Chi phí du học hè là một trong những vấn đề quan trọng được rất nhiều người quan tâm khi có nhu cầu du học. Được biết đến là một đất nước có nền kinh tế phát triển, mức sống của người dân nơi đây khá cao với những chương trình giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới. Chi phí du học Úc từ lâu đã trở thành nỗi lo của rất nhiều bậc phụ huynh.

du học hè Úc

du học hè Úc bổ ích và trải nghiệm cho học sinh.

Các khóa du học hè ở Úc thường diễn ra trong một thời gian ngắn với mức học phí không quá cao chỉ giao động trong khoảng từ 3500 đến 6000 AUD. Hầu hết trong chi phí du học Úc bao gồm phí ghi danh vào các khóa học, học phí về tiếng Anh, sách vở…

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải chuẩn bị thêm một khoản chi phí nữa đó là chi phí đi lại, sinh hoạt ăn uống và những khoản thuế bạn cần phải đóng khi du học Úc.

Du học hè Úc chọn trường nào?

Hiện nay, cùng với sự phát triển của Internet chúng ta rất dễ dàng tra cứu và tìm kiếm thông tin diễn ra khắp mọi nơi trên thế giới. Để tìm hiểu chọn trường chúng ta có thể truy cập vào những website hỗ trợ du học sinh tại Úc tìm kiếm thông tin về những khóa du học hè tại Úc nhé.

Tùy thuộc vào độ tuổi, sở thích và khóa học yêu thích mà bạn có thể chọn ngôi trường thích hợp cho hành trình du học của mình.

Bạn có thể tham gia các khóa học, các khóa dịch thuật tiếng Anh tại những ngôi trường địa phương tại các thành phố Adelaide và Sydney.

Bạn cũng có thể tham gia những khóa học bổ ích dành cho học sinh bậc THPT tại khóa học ở trường THPT Mercedes.

Ngoài ra, học sinh tìm hiểu các trường đại học có học phí rẻ ở Úc như: Flinders University, University of Technology Sydney, University of South Australia,…cũng tổ chức rất nhiều khóa học hè với chương trình học tập đầy hấp dẫn dành cho du học sinh. Bên cạnh học tập, bạn cũng sẽ có những trải nghiệm thú vị từ những hoạt động ngoại khóa, những buổi giao lưu với các bạn du học sinh quốc tế, tất cả sẽ để lại cho bạn những ấn tượng khó quên.
Bên cạnh tham gia các khóa học, thời gian hè là thời gian khá rảnh rỗi, để bạn có thể tham quan các trường đại học, những ngôi trường mà bạn muốn theo đuổi trong tương lai. Tốt hơn hết hãy tham gia các chương trình du học hè Úc do ngôi trường đó tổ chức, bạn sẽ có được nhiều kinh nghiệm bổ ích và nhiều kỹ năng cần thiết để tự tin hơn trong cuộc sống.

Mỗi ngôi trường, mỗi chương trình học tập khác nhau sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời với những tri thức bổ ích. Bạn có thể tìm kiếm thông tin về các ngôi trường và các khóa học thông qua các kênh tuyển sinh, website trực tuyến và liên hệ với nơi cung cấp chương trình học nếu bạn có nhu cầu.  Chúc bạn có một kỳ học hè thú vị, bổ ích!

Mọi nhu cầu tư vấn du học Úc liên hệ công ty du học Á Châu để được hỗ trợ, tư vấn kịp thời từ các nhân viên của công ty.

Write a Comment