Dịch vụ tư vấn du học Úc uy tín tại TPHCM

Bạn ở Thành phố Hồ Chí Minh, bạn đang có nhu cầu đi du học để đổi đời, nhưng bạn lại không biết ở đâu tư vấn du học Úc? Đừng quá lo lắng! Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn một địa chỉ tư vấn du học Úc uy tín, chất lượng tại TP.HCM.

dịch vụ tư vấn du học úc

Tìm kiếm dịch vụ tư vấn du học Úc uy tín tại TPHCM cho bạn

Lý do bạn nên du học Úc:

Úc là một quốc gia phát triển, có nền giáo dục tốt, độc đáo. Phương pháp học của nước Úc luôn khuyến khích học sinh suy nghĩ một cách có sáng tạo, cải tiến, tư duy độc lập. Sinh viên sẽ có rất nhiều cơ hội để khẳng định mình và tìm ra những cơ hội hấp dẫn trong tương lai. Chính vì có một nền giáo dục tốt mà tấm bằng được Úc cấp đều được cả thế giới công nhận.

Ngoài chất lượng giáo dục thì chi phí học tập tại Úc khá rẻ. So với các nước như Mỹ, Anh hay những nước châu Âu chi phí học tập ở Úc chỉ bằng 1/2. Chính vì vậy mà nước Úc ngày càng thu hút được rất nhiều du học sinh đến học tập.

Theo Công ty tư vấn du học Á Châu thì nếu du học sinh có người thân ở đang cư trú tại bên Úc sẽ được hưởng rất nhiều chế độ đãi ngộ kể cả về tài chính cũng như tinh thần.

Số lượng du học sinh sang Úc ngày càng tăng đồng nghĩa với nó là việc xin visa cũng gặp nhiều khó khăn. Bạn phải đáp ứng đủ các yêu cầu như trình độ học vấn, đủ tài chính, đủ điều kiện về sức khỏe… Ngoài ra bạn phải được một cơ sở đào tạo hay trường học ở Úc chấp nhận, cấp thư mời. Thủ tục rất loằng ngoằng nếu như bạn không am hiểu về vấn đề này thì khó có thể hoàn thành nhanh được. Bạn nên tìm đến những địa chỉ tư vấn du học uy tín. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều công ty tư vấn mọc lên ở TP HCM, để tìm được nơi tư vấn du học Úc uy tín tại TP HCM là điều vô cùng khó khăn.

Dịch vụ tư vấn du học Úc nào tốt?

Công ty tư vấn du học Á Châu là một công ty có thâm niên hơn 10 trong việc tư vấn du học cho các du học sinh không chỉ đến nước Úc mà còn rất nhiều nơi khác trên thế giới. Với từng bộ hồ sơ, từng học lực khác nhau chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn chọn trường phù hợp với năng lực của bạn. Bạn sẽ không cảm thấy quá áp lực trong quá trình học.

Ngoài ra, Trung tâm tư vấn du học Á Châu sẽ giúp bạn rút ngắn tối đa thời gian và chi phí để hoàn thành mọi thủ tục du học. Từ khâu làm hồ sơ đến xin visa, bên cạnh đó chúng tôi sẽ tư vấn cách làm sao để bộ hồ sơ của bạn có thể đạt được kết quả tốt nhất và không cần phải phỏng vấn cũng xin được visa.

Với những ưu điểm đó, Công ty tư vấn du học Á Châu tự tin là một trong những địa chỉ tư vấn du học uy tín, chất lượng tại TP.HCM nói riêng và khắp cả nước nói chung. Vì vậy, nếu bạn đang có ý đinh đi du học Úc hay các nước Anh, Mỹ, Pháp, Singapore, Nhật, Đức… thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được trải nghiệm một dịch vụ tư vấn du học uy tín, chất lượng.

Nguồn: duhocdulich.net

Write a Comment