Du học Canada bằng tiếng Pháp: lý do nên chọn, tư vấn chọn trường

Số lượng người dân nói tiếng Pháp sinh sống ở Canada ước tính khoảng 7,2 triệu người. Tỷ lệ chiếm khoảng 26% trên tổng dân số. Tiếng Pháp là một trong những ngôn ngữ được đào tạo rất nhiều tại các ngôi trường nơi xứ sở lá phong. Nếu bạn yêu tiếng Pháp nhưng lại thích đất nước Canada xinh đẹp, bạn có thể chọn du học Canada bằng tiếng Pháp điều này là hoàn toàn khả thi.

Du học Canada bằng tiếng Pháp

Lý do nên chọn du học Canada bằng tiếng Pháp

Những người nói tiếng Pháp của yếu sống ở bang Quebec, bang này cũng là một trong những bang có nhiều trường đại học, cao đẳng nổi tiếng nằm trong bảng xếp hạng các ngôi trường chất lượng của thế giới.Ngoài Quebec bạn cũng có thể chọn ngôi trường khác, tại bang khác để du học Canada ngôn ngữ Pháp bởi lẽ đây là ngôn ngữ khá phổ biến tại đất nước này. Dưới đây là một số lý do bạn nên chọn du học Canada bằng tiếng Pháp:

Học phí du học Canada thấp hơn học phí du học ở Anh hay quốc gia khác

Những quốc gia có nền kinh tế phát triển với nhiều trường học nổi tiếng đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền lớn để trang trải học phí. So với Anh hay Mỹ, học phí du học Canada có vẻ phải chăng hơn, với mức học thấp hơn bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá cho gia đình. Đồng thời chất lượng giáo dục tại xứ sở lá phong được thế giới đánh giá cao và là sự lựa chọn thông minh của rất nhiều du học sinh quốc tế.

Tại Canada bạn có nhiều cơ hội tiếp xúc với tiếng Pháp

Tiếng Pháp là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 tại Canada sau tiếng Anh. Nơi đây bạn có thể bắt gặp những người dân bản xứ nói giọng Pháp chuẩn. Đặc biệt có rất nhiều ngôi trường giảng dạy bằng tiếng Pháp, đào tạo tiếng Pháp. Canada địa điểm tuyệt vời để bạn cải thiện khả năng ngôn ngữ, học tập. Đồng thời có cơ hội được trải nghiệm trong một môi trường tốt hàng đầu thế giới.

Du học Canada bằng tiếng Pháp tư vấn chọn trường
Khi du học Canada bằng tiếng Pháp tốt hơn hết bạn nên chọn những ngôi trường nằm ở Bang Quebec. Tại đây vì nơi đây bạn không những được đào tạo tiếng Pháp tại trường mà còn giao tiếp với người địa phương. Điều này sẽ giúp khả năng ngôn ngữ của bạn được cải thiện một cách đáng kể. Một số ngôi trường bạn nên chọn du học bằng tiếng Pháp tại Canada:

Đại học Quebec: Ngôi trường là sự lựa chọn tuyệt vời đối với rất nhiều du học sinh Việt Nam. Trường không chỉ những du học sinh theo ngành tiếng Pháp mà còn nhiều ngành học khác. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm trong môi trường học tập tốt. Đồng thời tham gia các hoạt động ngoại khóa và có nhiều cơ hội thực hành.

Đại học Motreal: Không chỉ được đánh giá cao về ngành ngôn ngữ học. Ngôi trường này còn là cái tên sáng giá nằm trong top 10 những ngôi trường nổi bật nhất tại xứ sở lá phong mà bạn có thể theo học.

Đại học Serbrooke: Trường đại học nằm khá gần với biên giới của Mỹ và Canada. Bằng cấp tại trường được công nhận trên toàn thế giới. Nơi đây, bạn sẽ học được những kiến thức hay và bổ ích. Đồng thời có cơ hội thực tập tiếng Pháp khá nhiều.

Trên đây là một số lý do và gợi ý về ngôi trường bạn có thể theo học nếu muốn du học Canada bằng tiếng Pháp. Hi vọng những thông tin trên là bổ ích với bạn. Hãy thường xuyên truy cập vào website của chúng tôi để cập nhật những tin tức du học mới nhất.

Write a Comment