Du học Canada – Giới thiệu về trường MacEwan University

Được thành lập 1971, MacEwan University đã được công nhận là một trong những trường danh tiếng của nền giáo dục Canada. Bằng cấp của ngôi trường này được đánh giá cao trên toàn thế giới, đó cũng là lý do nhiều người du học Canada thường lựa chọn ngôi trường này. Cho đến nay, trường vẫn tiếp tục phát triển bằng việc bổ sung và mở rộng thêm các chương trình đào tạo.

» Du học Canada có tốt không và điều kiện là gì?

MacEwan University

Du học Canada lựa chọn trường MacEwan University

MacEwan University – Đại học hàng đầu tại Canada

MacEwan University tọa lạc ngay tại thành phố Edmonton, thủ phủ của tỉnh bang Alberta, Canada. Đây được coi là một trong những trường đại học lớn nhất tại miền tây Canada và luôn dẫn đầu về chất lượng đào tạo. Hiện MacEwan University đang là ngôi nhà của 40,000 sinh viên, trong số đó có khoảng 1000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới.

Sinh viên quốc tế khi du học Canada luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng đào tạo của MacEwan University. Bởi tại đây, sinh viên sẽ được những trải nghiệm học tập thú vị, chất lượng khác hẳn với nền giáo dục của nước mình. Trường MacEwan University có quy mô lớp học nhỏ, tạo tính tương tác cao, giảng viên sẽ hướng dẫn tận tình các sinh viên.

Hơn nữa, thay vì chú trọng vào lý thuyết như nhiều ngôi trường hiện nay thì Đại học MacEwan lại tập trung vào ứng dụng thực tiễn. Họ đầu tư mọi trang thiết bị máy móc hiện đại để có thể phục vụ sinh viên học tập tốt nhất. Đây cũng là lý do vì sao bằng cấp tại MacEwan University được các nhà tuyển dụng yêu thích vì chương trình học luôn đi liền với thực tiễn.

Đại học MacEwan Canada

Trường MacEwan University có nhiều tiện ích

Không chỉ có đầy đủ thiết bị máy móc hiện đại để phục vụ việc học tập cho sinh viên, mà MacEwan University còn có một thư viện cực rộng để cho nhân viên có thể nghiên cứu, học tập, thư giãn bất cứ khi nào.

Hơn nữa, trường còn trang bị riêng phòng lab cho các môn khoa học, y tá, máy tính, kỹ sư…

Ngoài ra, trường đại học MacEwan còn có phòng tập gym, hồ bơi, sân bóng rổ, sân bóng quần… để sinh viên có thể hoạt động mỗi khi rảnh rỗi. Mục tiêu của ngôi trường MacEwan University là mong muốn sinh viên có thể phát triển về cả thể chất và tinh thần.

Những dịch vụ dành cho sinh viên của MacEwan

• Tư vấn học tập
• Tư vấn về việc học và viết bài luận
• Thư viện
• Hỗ trợ công nghệ
• Trung tâm y tế tại trường
• Tư vấn cá nhân
• Hội Sinh viên trường Đại học MacEwan (SAMU)
• Câu lạc bộ và các nhóm sinh viên
• Phòng cầu nguyện đa tín ngưỡng
• Dịch vụ cho học sinh khuyết tật
• Dịch vụ hướng nghiệp và cựu sinh viên
• Trung tâm thể dục thể thao và rèn luyện sức khỏe

Có nhà trọ dành cho sinh viên quốc tế

Khi lựa chọn du học Canada tại tỉnh bang Alberta, sinh viên sẽ không còn phải lo về mặt nhà trọ vì tại trường MacEwan University có nhà trọ cho sinh viên quốc tế.

Đầu vào của MacEwan University khá rộng mở với sinh viên quốc tế. Nếu không đủ điều kiện về tiếng Anh thì chỉ cần hoàn tất khóa tiếng anh tại trường. Vì vậy, bạn đừng bỏ qua cơ hội tuyệt vời này khi đi du học Canada, hãy đến với MacEwan University để tạo bước ngoặt mới cho cuộc đời mình nhé.

» Tìm hiểu về trường Okanagan College

Duhocdulich.net

Write a Comment