Du học Canada nên chọn Cao đẳng hay Đại học?

Du học Canada nên chọn cao đẳng hay đại học là câu hỏi muôn thuở của nhiều sinh viên? Họ thường băn khoăn khi đứng trước những sự lựa chọn khác nhau. Chọn lựa giữa 2 hình thức trên cũng không có gì khó khăn đâu các bạn, đọc thông tin bên dưới để biết rõ hơn.

du học Canada

Đi du học Canada nên chọn Cao đẳng hay Đại học?

Trường Đại học

Các trường Đại học Canada có nhiều chuyên ngành đào tạo, hình thức tuyển sinh đã đăng trong năm và giá trị cao hơn bằng cao đẳng. Ưu điểm các Đại học đó là chương trình học tập sẽ mang tính học thuật cao giúp các bạn thuận lợi khi học lên thạc sĩ/tiến sĩ, nhiều cơ hội nâng cấp bằng cấp của mình trong tương lai hơn nữa.

Nhưng học đại học cũng có những điểm cần chú ý như sinh viên ít có điều kiện thực hành, học phí và yêu cầu đầu vào cao, so với hình thức khác thì thời gian học dài, yêu cầu tuyển sinh chắc chắn sẽ cao hơn kéo theo nhiều bạn không đáp ứng đầu vào.

Các trường Cao đẳng

Các trường cao đẳng Canada lại có đầu vào dễ hơn vì vậy được nhiều bạn sinh viên có học lực khá chọn lựa, với yêu cầu không cao hầu như các bạn sẽ đáp ứng dễ dàng, hơn nữa với thời gian học ngắn không yêu cầu kinh nghiệm, tập trung đào tạo nghề nghiệp, sinh viên sau khi tốt nghiệp cũng có nhiều cơ hội việc làm cao tại Canada và trên thế giới.

Với nhiều sinh viên cữ nghĩ bằng cấp cao đẳng sẽ không có giá trị nếu so với bằng đại học nhưng bạn sẽ phải thay đổi ý nghĩ, bởi các trường cao đẳng chính là lựa chọn thực tế hơn vì nếu bạn xác định từ trước nghề nghiệp trước học cao đẳng sẽ có nhiều điều kiện thực hành hơn so với học đại học. Học cao đẳng đề đang theo đuổi đam mê nghề nghiệp hơn.

Các bạn có thể chọn học cao đẳng tại trường Fleming College – một trong những ngôi trường cao đẳng hàng đầu tại Ontario Canada sinh viên sẽ trải nghiệm một ngôi trường học tập chất lượng, học phí thấp, đặc biệt đầu vào dễ dàng nhớ ưu tiên chương trình Ces, các em sẽ dễ dàng hơn trong việc chứng minh tài chính khi du học. Để tìm hiểu thông tin trường Fleming College Canada các em có thể ghé xem tại https://duhocachau.com.vn/kham-pha-truong-fleming-college-tai-ontario-canada/ nguồn thông tin đã được tổng hợp từ du học Á Châu.

Du học Cao đẳng hay học Đại học sinh viên khi du học Canada vẫn có nhiều lựa chọn nghề nghiệp khi ra trường và cơ hội làm việc luôn rộng mở với các em.

Write a Comment