Du học Canada trường Fleming College: Bí quyết săn học bổng

Fleming College là một trường cao đẳng công lập tại Canada, được thành lập vào năm 1967. Với hệ thống giáo dục hiện đại, cơ sở hạ tầng tiện nghi, chi phí học tập, sinh hoạt hợp lý nên trường luôn là điểm đến của nhiều sinh viên đang có ý định du học Canada. Để giúp các bạn sinh viên có thể dành học bổng, tiết kiệm chi phí khi đi du học thì sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn bí quyết săn học bổng tại Fleming College nhé.

cao đẳng fleming college

Fleming College: Ngôi trường được khá nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn khi du học tại Canada.

Trường cao đẳng Fleming College có rất nhiều loại học bổng, học bổng do trường, các tổ chức và chính phủ Canada cấp. Và để xin visa du học với những học bổng đó đòi hỏi bạn phải có sự chuẩn bị lâu dài.

Thứ 1: Điểm trung bình toàn khóa cao

Để dành những học bổng của trường, các tổ chức và chính phủ Canada cấp thì bạn cần phải có điểm học tập trung bình toàn khóa cao. Bởi thông thường, điểm số sẽ là yếu tố đầu tiên các trường căn cứ để xét duyệt học bổng.

Thứ 2: Nghiên cứu khoa học

Hãy tiến hành nghiên cứu khoa học nếu bạn muốn dành học bổng tại Trường cao đẳng công lập Fleming College. Hơn nữa, đây cũng là cơ hội để bạn có thể làm quen với công việc nghiên cứu và trang bị hành trang kiến thức cho công việc sau này. Và điều này cũng rất có ích trong sơ yếu lí lịch của bạn khi đi xin học bổng đó.

Thứ 3: Trau dồi kỹ năng ngoại ngữ

Muốn dành học bổng tại Fleming College thì bạn cần phải trang bị cho mình một vốn ngoại ngữ nhất định. Bởi ngoại ngữ có vai trò rất quan trọng trong hồ sơ xin học bổng của bạn và là yếu tố để họ cân nhắc xem có nên lựa chọn bạn hay không.

Phần lớn các chương trình học bổng tại Fleming College đòi hỏi các sinh viên phải có IELTS lớn hơn 6.0 không có môn nào dưới 5.5 hoặc TOEFL iBT 79 hoặc 80.

Thứ 4: Tham gia các hoạt động ngoại khóa

Để dành học bổng tại Fleming College khi du học Canada thì bạn không thể thiếu các hoạt động ngoại khóa. Vì vậy, hãy tranh thủ dành thời gian tham gia vào các tổ chức tình nguyện trong nước quốc tế, các tổ chức phi chỉnh phủ, hoặc khóa đào tạo ngắn hạn quốc tế tổ chức tại Việt Nam về một lĩnh vực nào đó bạn đang có ý định xin học bổng. Chính những hoạt động ngoại khóa này sẽ góp phần giúp cho CV của bạn được đẹp hơn và giá trị của bộ hồ sơ khi xin học bổng cũng trọng lượng  hơn.

Hy vọng với những chia sẻ về bí quyết săn học bổng tại Fleming College sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích để có thể dành học bổng một cách dễ dàng. Chúc các bạn du học Canada thành công!

Các bước làm hồ sơ xin visa du học Canada

Write a Comment