Du học hè Canada: chi phí bao nhiêu, chọn trường nào?

Du học hè Canada: chi phí bao nhiêu, chọn trường nào?

Đối với nhiều bạn trẻ, hè là thời gian tốt để họ có thể học tập, tự do khám phá và theo đuổi những kiến thức, hoạt động mà mình đam mê. Du học hè Canada là sự lựa chọn thông  minh mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Vậy ước tính khoản chi phí cho kỳ du học này là bao nhiêu? Nên chọn trường nào uy tín, chất lượng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin thông qua bài viết này.

Du học hè Canada chi phí bao nhiêu?

Trước đây, du học Canada chủ yếu dành cho những bạn có gia đình có điều kiện, vì học phí cho các khóa học tại đây khá đắt đỏ. Tuy nhiên, thời gian gần đây, khoảng cách về kinh tế giữa các nước trên thế giới có xu hướng xích lại. Ngày càng có nhiều người lựa chọn Canada và địa điểm du học, chinh phục tri thức và thực hiện ước mơ của mình.

Chi phí du học hè Canada phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: bậc học (học nghề, trung cấp, cao đẳng, đại học, cao học); thời gian học, trường học mà bạn theo đuổi. Thông thường mức học phí trung bình khi du học Canada giao động từ 8.000 CAD đến 25.000 CAD tùy thuộc vào lựa chọn của bạn.

Ngoài học phí, bạn còn phải chi trả một khoản chi phí khác cho tiền sinh hoạt, ăn ở, đi lại. Canada được đánh giá là một trong những đất nước có nền kinh tế phát triển và đắt đỏ bậc nhất thế giới.

Du học hè Canada nên chọn trường nào?

Tham gia trại hè ở Quebec

Trại hè ở Quebec là nơi lý tưởng rất thích hợp cho những ai muốn theo học Tiếng Pháp. Trại hè này nằm ở trên nông trại Ranch Massawippi nơi đây là nơi sinh sống của rất nhiều loại động vật với hệ sinh thái đa dạng và phong phú. Đến với trại hè ở Quebec bạn không những được học hỏi, trau dồi kiến thức về ngoại ngữ mà còn được tham gia các hoạt động đầy thú vị như: chăm sóc động vật, cưỡi ngựa, leo núi, chèo thuyền…

Du học hè tại Đại học British Columbia

British Columbia có rất nhiều chương trình học tập chất lượng và các khóa du học hè bạn có thể tham gia. Trong đó có các khóa học để củng cố kiến thức chuyên môn, khóa học kỹ năng, học ngoại ngữ… Tùy theo thời gian có thể theo học tại trường mà bạn có thể đăng kí du học 2 tuần, 3 tuần, 4 tuần, 5 tuần… cho phù hợp.

Trường có rất nhiều chương trình du học bạn có thể theo đuổi như: Vancouver & Victoria Programs, Vancouver & Whistler / Squamish Programs, TRI Programs…

Ngoài ra còn có rất nhiều địa điểm, rất nhiều ngôi trường khác bạn có thể tham gia các khóa học ngắn hạn, du học hè tại Canada. Trước khi quyết định chọn trường học, bạn nên cân nhắc về tài chính, địa điểm ăn ở, những kiến thức bạn có thể thu được sau quá trình học tập… Tốt hơn hết bạn nên đọc kỹ những đánh giá, lắng nghe những người có kinh nghiệm chia sẻ để biết thêm thông tin du học.

Du học hè Canada chi phí không quá đắt đỏ lại mang đến những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời và những kiến thức bổ ích. Nếu đủ khả năng về tài chính, nếu muốn tận hưởng một kỳ nghỉ hè đầy khác biệt, bạn nên cân nhắc đến việc tham gia các khóa học, các chương trình học tại đất nước này.

Write a Comment