Giới thiệu các trường trung học nội trú Canada chất lượng

Tìm chỗ ở kết hợp với việc học, giúp thuận tiện trong di chuyển đó là mong muốn của nhiều học sinh khi đặt chân đến đất nước Canada. Bên cạnh hình thức thuê phòng trọ để nghỉ ngơi, sinh hoạt, rất nhiều du học sinh cũng quan tâm đến việc ở lại ký túc xá, ở nội trú tại trường. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các trường trung học nội trú Canada tốt nhất hãy cùng tìm hiểu thông tin cùng duhocdulich.net nhé.

trường trung học nội trú Canada

Top các trường trung học nội trú tại Canada tốt nhất

Trường trung học nội trú tại Canada – St. Michaels University School

St. Michaels University School là một trong những ngôi trường trung học Phổ thông đào tạo ra rất nhiều nhân tài tại Canada. Trong số các học sinh tốt nghiệp tại trường có những học sinh được nhận vào các trường đại học hàng đầu trên thế giới trong đó có Harvard và Stanford.

Hiện tại, trường có khoảng 950 học sinh đang theo học trong đó có 257 học sinh đến từ 20 quốc gia khác nhau. Các học sinh ở nội trú tại trường không những được học tập và trải nghiệm trong môi trường tốt mà còn được nhận một khoản kinh phí hỗ trợ về tài chính từ phía nhà trường.
Phải nói, việc du học St.

Michaels University School mở ra một các cửa vào các trường đại học lớn cho các du học sinh, giúp các em có thể thực hiện ước mơ và thay đổi cuộc đời.

Trường trung học nội trú tại Canada – St. George

Ngôi trường trung học nội trú nổi tiếng St. George được thành lập từ năm 1930, được đánh giá cao bởi cơ sở vật chất, chất lượng giáo dục, không chỉ mang đến một môi trường học tập tốt mà còn là “chỗ trú ngụ” hoàn hảo dành cho các du học sinh. Trong tổng số 1150 học sinh đang theo học ở trường có khoảng 114 du học sinh quốc tế.

Hầu hết, các du học sinh này để ở lại kí túc giá của trường. Không những thế, khi nhắc đến trường, người ta sẽ nghĩ ngay đến những thành tích vượt trội, với tỉ lệ tốt nghiệp đúng hạn của học sinh gần như 100%, sau khi tốt nghiệp các em có thể hoàn toàn tự tin thi vào các trường đại học lớn trong cả nước.

Trường trung học nội trú Canada – Bodwell High School

Trường Bodwell High School là ngôi trường nội trú tư thục, dành cho học sinh lớp 8-12. Trường nằm tại Vancouver, British Columbia.

97% học sinh tốt nghiệp trường Bodwell đều vào được các trường đại học. Ngoài trao đồi kiến thức,kỹ năng trường còn quan tâm đến vấn đề phát triển thể chất, văn hóa của học sinh trong trường nhằm tạo sự phát triển toàn diện cho các em trong thời gian quan trọng này.

Trường trung học nội trú Canada – Pickering School

Pickering School nằm trong số các trường trung học ở Toronto Canada trường được thành lập vào năm 1842. Trong đó 389 học sinh của trường có 101 du học sinh đang ở bán trú. Có nhiều học sinh nằm trong danh sách học sinh xuất sắc của trường nhận được học bổng vào các trường đại học lớn của Canada.

Bên cạnh đó, trường trung học Toronto này cũng có những chương trình ưu đãi dành cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, thành tích học tập tốt. Việc xét hồ sơ xin học bổng du học tại Pickering School cũng khá đơn giản và dễ dàng.

Ngoài ra còn rất nhiều ngôi trường Trung học nội trú tại Canada bạn có thể theo học. Việc đến một đất nước xa xôi, cách nửa vòng trái đất để du học, chinh phục ước mơ khi còn quá trẻ có thể khiến bạn gặp phải những khó khăn, thử thách. Vì vậy du học Canada THPT là một bước đệm quan trọng mở ra rất nhiều cơ hội giúp bạn có thể dễ dàng đậu vào các trường đại học lớn tại đất nước này.

Hãy thường xuyên theo dõi website của chúng tôi, chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất, bổ ích nhất cho bạn để bạn đủ tự tin du học Canada 2020 và nhiều quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới.

Chúc các bạn thành công !

Write a Comment