Một số trường chất lượng có học phí thấp tại Úc

Khi kinh tế phát triển hội nhập việc du học của nhiều học sinh sinh viên không còn lạ. Úc là quốc gia phát triển và có môi trường học tập chất lượng. Nền giáo dục ở Úc được đánh giá cao không chỉ về chất lượng mà còn mở ra những cơ hội mới các bạn du học sinh sau khi tốt nghiệp như việc làm hoặc định cư. Ở bài viết này, hãy cùng chung tôi tìm hiểu về các những trường chất lượng có học phí thấp tại Úc.

Trường học phí thấp tại Úc

Một số trường có học phí thấp ở Úc

Các trường chất lượng có học phí thấp tại Úc

Học viện Holmes

Học viện Holmes nằm trong số các trường đại học nổi tiếng và tốt nhất nước Úc, học viện Holmes luôn nằm ở những vị trí cao. Trường đào tạo các ngành học phổ biến như Marketing, kinh doanh Thương mại, quản trị nhà hàng khách sạn, quản trị lữ hành du lịch…

Khi theo học ở trường, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm trong một môi trường học tập đầy chuyên nghiệp có cơ hội nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình.  Học phí du học Úc không quá cao, nhiều sinh viên Việt Nam có thể theo học. Mức học phí cho bậc học cử nhân là 16.400 AUD/năm, học phí du học Úc khi sinh viên học chương trình thạc sỹ giao động từ 17.00 AUD đến 20.000 AUD/ năm. 

Đại học Charles Sturt

Charles Sturt là đại học công lập lớn nhất Úc. Đào tạo đa dạng các ngành học liên quan đến khối kỹ thuật và những ngành học về kinh doanh. Chương trình đào tạo cử nhân với các khóa đào tạo, cấp bằng cho các sinh viên du học Úc theo bậc thạc sĩ tại trường.

Một trong những điều đặc biệt khiến ngôi trường này có sức hấp dẫn kỳ lạ đối với các du học sinh đến từ khắp mọi nơi trên thế giới đó là trường thường xuyên tặng các chương trình học bổng, tài trợ học sinh có thành tích học tập tốt. Hỗ trợ 20% học phí cho những học sinh đang theo học chương trình cử nhân và thạc sĩ tại trường.  Cùng với đó sỉ số thấp, dịch vụ hỗ trợ các sinh viên hàng đầu tại Úc.

Mức học phí cử nhân trong vòng 3 năm khi theo học ở trường 42.240 AUD đến 46.320 AUD. Mức học phí cao học từ 25.992 AUD đến 34.656 AUD/ 2 năm. Tùy theo từng ngành học và khả năng học mà bạn sẽ phải đóng mức học phí cũng có sự khác biệt.

Trường New South Wales

Ra đời từ năm 1949 UNSW luôn nằm trong số các trường hàng đầu thế giới. UNSW có hệ thống giáo dục thiết kế căn cứ theo các nhu cầu thực tế của xã hội nhằm phù hợp với từng đối tượng.

Trường có các khóa học đào tào bằng tiếng Anh hàng đầu trên thế giới. Môi trường tốt, đội ngũ giảng viên giỏi,thiết bị hiện đại, trường ngày càng thu hút được sự quan tâm, chú ý của rất nhiều du học sinh trên thế giới. Bằng cấp tại trường công nhận trên toàn thế giới.

Học phí từ khoảng 16.478 AUD đối với bậc học cao đẳng và khoảng 19.763 AUD/năm đối với bậc học đại học và sau đại học. Đối với sinh viên trường còn tạo cơ hội về nghề nghiệp và cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp là đối tác của trường.

Chúng tôi vừa giới thiệu với các bạn về các trường chất lượng có học phí trung bình tại Úc. Tìm kiếm một ngôi trường có chất lượng đào tạo và học phí thấp không hề dễ. Hy vọng với sự tư vấn từ chúng tôi sẽ giúp các bạn có thêm sự lựa chọn thích hợp cho tương lai.

Write a Comment