Những lưu ý khi xin visa du học Úc

Du học Úc đang là lựa chọn của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên và phụ huynh. Ngoài việc phải chuẩn bị cho mình những kiến thức học tập, nâng cao trình độ tiếng anh cùng việc tìm hiểu nước Úc. Nhưng bạn vẫn lo lắng về việc xin cấp visa du học Úc. Để giúp bạn bớt nỗi lo đó, các công ty tư vấn du học uy tín sẽ đưa ra cho bạn những lưu ý khi xin visa du học tại Úc.

♦ Tìm hiểu các loại chi phí du học Úc

xin visa du học Úc

Một số lưu ý khi xin visa du học Úc 2017

Việc xin visa du học Úc trong những năm gần đây đã thay đổi rất nhiều, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các bạn trẻ có ước mơ chinh phục đỉnh cao tri thức tại Úc. Bộ di trú đã tăng số lượng trường đại học, cao đẳng và học viện vào chính sách được xét visa ưu tiên. Số lượng tính đến là 55 cơ sở. Đây có lẽ là tin vui với những bạn đang có ý định xin visa du học Úc.

Khi xin visa du học Úc bạn phải thể hiện rõ mình chỉ có một mục đích đó là đến Úc thực sự để học chứ không phải vì chuyện nào khác. Đây là vấn đề được lãnh sự Úc xem xét kỹ trước khi đồng ý cấp visa. Và để đánh giá vấn đề trên, viên chức lãnh sự Úc sẽ kiểm tra trình độ học vấn của bạn tại Việt Nam như thế nào. Khóa học lựa chọn bên Úc ra sao, học sinh có tìm hiểu kỹ khóa học của mình ở Úc chưa?

Tiếp đó là trình độ tiếng Anh, trình độ tiếng Anh yêu cầu có thể khác với trình độ tiếng Anh yêu cầu khi bạn nộp đơn xin visa du học Úc. Vì thế bạn nên tìm hiểu kỹ và biết rõ của trường về yêu cầu trình độ tiếng Anh. Các công ty tư vấn du học Úc uy tín sẽ giúp bạn điều đó và cung cấp cho bạn những thông tin visa du học sinh khi du học Úc.

Trước khi nộp hồ sơ xin visa du học Úc, bạn phải khám sức khỏe để đảm bảo rằng bạn có đủ điều kiện sức khỏe để theo học và đóng bảo hiểm y tế trong khoảng thời gian được cấp visa để được các chính sách về y tế khi gặp vấn đề sức khỏe trong quá trình du học.

Nếu đến Úc thì một số điều bạn phải tuân thủ là: Phải theo học khóa học đăng ký, nếu không tuân thủ bạn sẽ bị hủy visa, bạn chỉ được làm việc 20h/ tuần và không được làm việc toàn thời gian. Tất cả giấy tờ bạn nộp vào để xin visa phải là giấy tờ gốc không được chỉnh sửa, làm giả. Nếu phát hiện hồ sơ là giả mạo thì bạn sẽ bị cấm 3 năm không được nộp hồ sơ xin visa du học Úc.

Du học Úc bạn không nhất thiết phải chứng minh khả năng tài chính, nhưng bạn nên cần có sổ tiết kiệm để chứng minh rằng bạn đủ khả năng để sinh hoạt và học tập trong 5 năm đầu tiên tại Úc, nhưng bạn không cần phải chứng minh nguồn tiền và nguồn tài chính nữa. Bạn phải chuẩn tốt cho buổi phỏng vấn visa. Bạn cần rèn luyện cho mình kỹ năng thuyết phục, có câu trả lời rõ ràng và tự tin.

Việc cuối cùng bạn cần làm là giữ liên lạc với trường học mà bạn đã chọn để đảm bảo rằng sau khi hoàn thành các thủ tục xin visa du học Úc ở Việt Nam bạn có thể bắt đầu học ngay.

Nếu bạn cần thông tin hoặc tư vấn, bạn có thể liên hệ với các công ty tư vấn du học Úc uy tín để họ cung cấp cho các bạn thông tin giấy tờ cụ thể để xin visa du học Úc và hướng dẫn cụ thể cả quá trình xin cấp visa. Úc là quốc gia đa dân tộc đa văn hóa, phong cảnh xinh đẹp, con người thân thiện. Cùng nền giáo dục đẳng cấp quốc tế. Hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện ưóc mơ được đặt chân lên nưóc Úc học tập và phát triển bản thân.

Nguồn bài viết: Duhocdulich.net

Write a Comment