Những lý do khiến bạn nên du học Canada ngay và luôn

Hiện tại bạn đang có ý định đi du học tự túc và đang xem xét tới du học Canada. Tuy đây không phải là quốc gia có những chương trình học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế, nhưng nó lại là điểm đến hấp dẫn được rất nhiều du học sinh lựa chọn khi du học. Hãy cùng điểm qua những lý do vì sao bạn lại nên học tại Canada ngay bây giờ nhé!

nên đi du học Canada

Canada – Đất nước xinh đẹp với môi trường trong lành và an ninh số 1 thế giới

Bằng cấp được toàn thế giới công nhận

Canada luôn là quốc gia nằm trong top đầu trên thế giới về nền giáo dục. Ngoài ra thì chương trình du học tại Canada khá là linh hoạt, luôn được thay đổi phù hợp với nhu cầu thị trường việc làm, và hơn hết đó chính là chất lượng học tập luôn được quản lý khá là nghiêm ngặt. Chính vì lý do đó mà bằng cấp tại Canada luôn được các nước phát triển công nhận. Khi sinh viên ra trường đều có thể được hòa nhập trong môi trường chuyên nghiệp tại bất cứ quốc gia nào trên thế giới.

Chi phí du học Canada hợp lý

Được mệnh danh là quốc gia có mức thu nhập trung bình trên đầu người ở mức khá cao so với các quốc gia khác. Nhưng một điều thú vị đó chính là chi phí đào tạo tại Canada khá là hợp lý với người Việt Nam nhờ có chính sách hỗ trợ từ phía chính phủ. Nếu như so với các quốc gia như Mỹ, Úc hay Anh thì du học Canada có mức học phí cũng như sinh hoạt phí thấp hơn rất nhiều. Chính vì lý do này mà Canada hiện đang có một sức hút lớn với các bạn du học sinh.

Môi trường học tập và sinh hoạt đạt chất lượng

Theo Liên Hiệp Quốc đã tiến hành một cuộc khảo sát và chỉ ra rằng, Canada là quốc gia có điều kiện sống xếp vào loại tốt nhất ở trên thế giới. Bên cạnh đó dân số tại những thành phố ở Canada cũng khá thấp, cộng thêm môi trường trong lành, quang cảnh thiên nhiên hài hòa và tươi đẹp. Người dân tại đây luôn được hưởng mức sống cao và hệ thống an ninh, chăm sóc sức khỏe toàn diện. Canada còn được biết tới là quốc gia của người dân nhập cư, do đó mà đất nước xinh đẹp này luôn quan tâm tới việc khuyến khích sự phát triển của văn hóa.

Chính sách hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế đến du học Canada

Nhằm tạo điều kiện cho các du học sinh trong việc làm thủ tục, hồ sơ cấp visa nhanh chóng. Bên cạnh đó Canada còn có khá nhiều những chính sách hỗ trợ dành cho những du học sinh chẳng hạn như những chương trình vừa học và vừa làm do nhà trường tổ chức để lấy thêm kinh nghiệm. Sinh viên có thể đi làm thêm 20 giờ trong một tuần và không giới hạn trong thời gian nghỉ để có thêm những trải nghiệm thú vị và có thêm thu nhập để trang trải cho sinh hoạt phí khi đi du học tại Canada.

Những lý do khiến bạn nên chọn du học Canada ngay và luôn – Nguồn Duhocdulich.net

Tìm hiểu thêm:

♥ Chuẩn bị hồ sơ xin visa du học Canada

♥ Tổng hợp thông tin du học Úc

Write a Comment