Những trường nào tốt nhất Ontario Canada?

Ontario Canada một trong những nơi an toàn nhất Canada và Bắc mỹ, nơi đây có đủ điều kiện tốt nhất cho các bạn sinh viên du học Canada học tập. Ontario còn là một trung tâm tài chính và có nhiều trường đại học, cao đẳng tốt nhất trên thế giới.

Những trường nào tốt tại tỉnh bang Ontario Canada?

Đại học York

York đại học công lập  thành lập năm 1959, tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto trường là một trong những đại học lớn ở Canada, Đại học York đào tạo khoảng 50,000 sinh viên từ 155 quốc gia trên thế giới. Với tỷ lệ hơn 90% sinh viên trường York có việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp tỷ lệ rất cao so với các trường trên thế giới.

Đại học York đào tạo nhiều ngành nghề, quy mô rộng lớn và sở hữu thiết bị giảng dạy tiên tiến giúp các em sinh viên tiếp cận kiến thức và dễ dàng áp dụng thực tế.

Đại học Windsor

Trường đại học năng động, hiện đại, sẽ cung cấp nền giáo dục đẳng cấp với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp sẽ giúp các em tiếp thu kiến thức hiệu quả. Windsor đào tạo nhiều bậc khác nhau ví dụ như:

– Khóa học cải thiện tiếng Anh: cải thiện ngôn ngữ này qua khóa học cải thiện tiếng Anh. Khóa học được cung cấp quanh năm,.

– Đào tạo Cử nhân: nghệ thuật và khoa học xã hội, kinh doanh và kinh tế, Nghiên cứu truyền thông, Khoa học máy tính, công nghệ, kĩ thuật,..

– Chương trình đào tạo Thạc sỹ (kỹ thuật, quản lý, quản trị kinh doanh,…)

Trường Fleming College

Trường cao đẳng công lập giảng dạy cho 20.000 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian, Fleming College là trường cơ sở hạ tầng, tiện nghi, chỉ cách Toronto đúng 1 tiếng 20 phút di chuyển, thuận lợi hơn với dịch vụ công cộng dễ dàng.

Fleming College còn liên kết với nhiều trường đại học khác đào tạo sinh viên:
+ Đại học York
+ Đại học Trent
+ Đại học Carleton
+ Đại học Charles Strut
+ Đại học Southern New Hampshire, Mỹ

Điểm mạnh của trường chính là tỷ lệ sinh viên có việc làm rất cao, môi trường học tập an toàn và chi phí thì lại không quá cao. Trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên Việt Nam với chương trình CES.

Top 3 trường nổi tiếng ở Ontario Canada cho các bạn sinh viên tham khảo, hãy lựa chọn ngôi trường thích hợp và theo đuổi niềm đam mê của mình.

Cách săn học bổng trường Cao đẳng Fleming College, Canada

Write a Comment