Thông tin về Trường cao đẳng Georgian College Canada

Georgian College thành lập năm 1967 là trường Cao đẳng Nghệ thuật và Công nghệ ứng dụng đầu tiên ở Ontario có những chương trình đào tạo liên kết với việc làm. Là một trong những trường cao đẳng lâu đời và lớn mạnh với 7 khu học xá thuộc tỉnh Ontario được trang bị cơ sở vật chất hiện đại: Barrie, Orillia, Owen Sound, Midland, Muskoka, South Geoian Bay, Orangeville.

du học Canada Trường Georgian College

Trường Georgian College, Canada

Hằng năm trường có hơn 10.000 sinh viên theo học chương trình toàn thời gian, được đánh giá là một trong những Cao đẳng có tốc độ phát triển nhanh nhất tỉnh Ontario, trong đó hơn 2.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 65 quốc gia theo học.

Trường Georgian College được tọa lạc tại Thành phố Barrie – cách thủ phủ Toronto chỉ khoảng 1 giờ đi xe về phía Bắc. Thành phố Barrie được bình chọn là “City by the Bay” một địa điểm du lịch khá nổi tiếng và là một trong những thành phố có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Canada. Tại đây được xem là ngôi nhà tập trung nhiều bãi biển xinh đẹp, công viên và đồi núi hùng vĩ. Có nhiều hoạt động thể thao ngoài trời thích hợp với từng mùa trong năm như: trượt băng, trượt tuyết, đi bộ, đạp xe, golf,… Xung quanh thành phố Barrie có rất nhiều nhà hàng và các hoạt động giải trí về đêm, các khu mua sắm sầm uất, phòng tranh…đáp ứng mọi nhu cầu tiện ích & giải trí cho sinh viên.

Cao đẳng Georgian College liên kết đào tạo với các trường đại học danh tiếng trên thế giới có thể kể đến như: Laurentian University, York University, Central Michigan University (CMU), Nipssing University, University of Ontario Institute of Technology, University of Cooperative Education (Đức), Griffith University ( Úc)… Ngoài ra trường còn hợp tác với nhiều nhà tuyển dụng trong và ngoài nước giúp sinh viên sau khi ra trường có nhiều cơ hội tìm việc làm, 90,3% sinh viên sau khi tốt nghiệp của trường tìm được việc làm trong vòng 6 tháng.

Trường cao đẳng Georgian College Canada nhận được sự đánh giá cao nhất của cuộc khảo sát điều tra lấy ý kiến của sinh viên quốc tế về mức độ hài lòng của sinh viên với cuộc sống tại trường. Đặc biệt, Georgian là trường cao đẳng cung cấp chương trình thực tập có trả lương lớn nhất tại Canada với hơn 4.500 chỗ làm hằng năm.

>> Điều kiện du học Canada diện SDS

Georgian College

Trường Cao đẳng Georgian College, tỉnh bang Ontario Canada

Chương trình đào tạo của Georgian College

1. Chương trình tiếng Anh học thuật: có 4 cấp độ: 14 tuần/cấp độ ( 24 giờ/tuần). Sinh viên sẽ được hoàn thiện mọi kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Từ cấp độ 4, sinh viên có thể chọn một số tín chỉ học thuật học song song trong cấp độ này.

2. Chương trình Cao đẳng: đào tạo từ 1-3 năm ( tùy theo ngành) với hơn 60% chương trình có khóa thực tập trả lương ( co-op programs). Chương trình cao đẳng gồm các khoa: khoa Thương mại và quản lý; khoa Dịch vụ cộng đồng; khoa Thiết kế và đồ họa; khoa Kỹ thuật và công nghệ; khoa tổng hợp; Khoa Du lịch và khách sạn.

3. Chương trình Cử nhân (đào tạo 4 năm) gồm các ngành: Quản trị Tự động hóa – ô tô; Quản trị về Golf; Cử nhân xã hội học về các ngành: Anh ngữ, Nghiên cứu về tuổi già, Nhân loại học, Lịch sử, Luật, Khoa học chính trị, Tâm lý học, Xã hội học; Cử nhân về Công việc xã hội.

4. Chương trình Sau đại học (đào tạo 1 năm) gồm các ngành: Chứng chỉ sau Đại học về ngành Cai nghiện: điều trị & ngăn ngừa; Chứng chỉ sau Đại học về Hỗ trợ rối loạn trong giao tiếp; Hệ thống an ninh mạng máy tính; Phát triển ngân quỹ & nguồn lực; Kim hoàn; Quản lý sự kiện; Quản trị nhân sự; Quản trị kinh doanh quốc tế; Chuyên viên phân tích; Hệ thống bền vững; Liệu pháp điều dưỡng.

Các kỳ nhập học:

– Tiếng Anh: khai giảng thường xuyên vào tháng 1, 3, 5, 7, 9
– Cao đẳng, Cử nhân, Sau đại học: khai giảng tháng 1, 9

Điều kiện nhập học

– Hoàn thành xong chương trình cấp 3 (THPT), học lực Trung bình – Khá trở lên
– Cung cấp bằng chứng về trình độ ngoại ngữ. Nếu bạn không đủ trình độ tiếng anh có thể tham gia vào chương trình tiếng Anh học thuật của Trường Georgian College. Điều kiện cụ thể như sau:

Chương trình Toefl IBT IELTS TOEIC
Diploma/Certificate 79 6.0 (không có kỹ năng < 5.5) 800
Degree 89 6.5 (không có kỹ năng < 6.0) 850
Graduate Certificate 89 6.5 (không có kỹ năng < 6.0) 850

Học phí và chi phí

 • Học phí:
  – Diploma: khoảng $13.500 – $14.500
  – Degree : khoảng $16.500 – $18.500
  – Graduate Certificate: khoảng $16.500 – $20.000
 • Chi phí sinh hoạt:
  – Homestay (bao ăn): $750 – $820
  – Homestay (không ăn): $500
 • Chi phí khác:
  – Sách, tiếng anh học thuật: $250 – $350 (cho mỗi kỳ – 7 tuần/kỳ)
  – Sách, các chương trình sau trung học: $50 – $200 (cho mỗi cuốn sách)
  – Ăn uống: $300 – $400 ( ước tính mỗi tháng).

Các bạn sinh viên Việt Nam có thể đăng ký du học Canada trường Georgian College theo diện visa ưu tiên SDS.

Nguồn bài viết: TRƯỜNG GEORGIAN COLLEGE – Công ty tư vấn du học Á Châu

Write a Comment