Thủ tục du học Canada 2020 cần biết

Bạn đang muốn du học Canada mà chưa nắm rõ thủ tục đi du học Canada như thế nào? Bạn muốn hoàn tất thủ tục nhanh, gọn, tiện lợi, tiết kiệm nhất cho bản thân nhằm có thêm thời gian chuẩn bị. Hãy cùng Công ty tư vấn du học Á Châu tìm hiểu về thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Chuẩn bị các thủ tục du học Canada

Thủ tục du học Canada chứng minh tài chính

Nếu theo diện chứng minh tài chính học sinh – sinh viên cần phải chuẩn bị trong một thời gian dài với các thủ tục, hồ sơ chi tiết nhất. Sau đây là những giấy tờ cần chuẩn bị rất quan trọng.

  • Các giấy tờ cá nhân
  • Form xin visa du học
  • Giấy khám sức khỏe
  • Thư nhập học của trường
  • Hồ sơ nhập học
  • Giấy tờ chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm, đất…).

Thủ tục du học Canada diện không chứng minh tài chính

Sinh viên đi theo diện không chứng minh tài chính có thể tham khảo chương trình du học SDS (Study Direct Stream) thay thế cho chương trình CES hiệu lực từ tháng 3/2018. SDS chương trình du học sẽ tạo điều kiện du học sinh tham gia vào các cơ sở giáo dục sau phổ thông (post-secondary institution) mã DLI có lợi thế và nhiều lựa chọn hơn so với chương trình CES cũ. Tuy nhiên sinh viên phải đối mặt với thử thách đó là yêu cầu IELTS cao hơn trước.

Du học Canada SDS

Du học Canada SDS không chứng minh tài chính

Thủ tục du học Canada diện SDS:

– Đăng kí học tại cơ sở giáo dục sau phổ thông (post-secondary institution) có mã DLI, Canada

– Mua Chứng chỉ Đầu tư Đảm bảo (GIC) tại ngân hàng Scotiabank trị giá $10,000 CAD

– Điểm IETLS tối thiểu 6.0 (không kỹ năng dưới 6.0)

– Thanh toán 1 năm học phí

– Kiểm tra sức khoẻ.

Thủ tục du học Canada có rườm rà không?

Rất nhiều bậc phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam gặp khó khăn trong việc làm hồ sơ thủ tục du học Canada vì thực sự chúng rất rườm rà, nhiều công đoạn, nhiều giấy tờ. Tuy nhiên, lý do là vì bạn không làm đúng trình tự và không nắm bắt được cách rút ngắn tối đa thời gian hoàn thành thủ tục đó. Hiện nay các công đoạn để đi du học đã được chính phủ Việt Nam và Canada đơn giản hóa hơn trước rất nhiều. Thời gian từ xin thư nhập học của trường Canada đên chuẩn bị các form đăng kí, hoàn thiện hồ sơ visa chỉ gói gọn trong thời gian 1-2 tháng.

Tự làm thủ tục du học Canada mất bao nhiêu thời gian?

Bạn hoàn toàn có thể tự làm hồ sơ để du học Canada. Tuy nhiên, thời gian hoàn tất thủ tục có thể lâu hơn 1-2 tháng rất nhiều vì khi làm giấy tờ nhiều khả năng bạn sẽ bỏ sót hoặc làm sai một vài thứ dẫn tới phải làm lại. Trường hợp xấu là bạn có thể bỏ lỡ thời gian xét visa tại Việt Nam hoặc lỡ thời gian nhập học bên trường Canada. Do vậy, hãy cân nhắc. Nếu bạn đã tìm hiểu và nắm rõ cách thức làm tất cả các thủ du học Canada thì bạn có thể tự làm từ a đến z các thủ tục, giấy tờ, Công ty Du học Á Châu sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn.

Lý do nên nhận hỗ trợ từ Công ty Du học Á Châu

Công ty Du học Á Châu là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh và các bạn sinh viên muốn đi du học tại Canada. Chúng tôi là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường trung học phổ thông, cao đẳng, đại học Canada tại Việt Nam. Tại đây, bạn sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ từ phí chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên môn sẽ giải đáp mọi thắc mặc giúp bạn. Công ty Du học Á Châu sẵn sang nhận làm hồ sơ giúp bạn du học Canada nhanh nhất.

Công ty du học Á Châu có nhiều kinh nghiệm trong làm thủ tục hồ sơ du học Canada

Làm thủ tục du học Canada thật dễ dàng với Công ty Du học Á Châu, công ty có nhiều kinh nghiệm trong quá trình làm thủ tục, hồ sơ du học Canada cho học sinh và sinh viên với tỷ lệ thành công lên đến 90%. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn.

Write a Comment