Tư vấn du học Úc trường đại học Deakin University

Deakin University đại học hàng đầu của Úc, được thành lập năm 1970 và là trường công lập từng được Hội đồng Graduate Careers Australia trao giải thưởng hạng “năm sao” đã đào tạo tư vấn du học Úc các khoá sinh viên tốt nghiệp chất lượng cao và giúp các em có việc làm ổn định.

tư vấn du học úc đại học deakin

Trường đại học Deakin (Deakin University) khi đi du học Úc

1. Lí do nên học tại Deakin University

  • Chất lượng bằng cấp: Deakin University do chính phủ Úc tài trợ và là thành viên của Australia Vice – Chancellor’s Committee và Association of Commonwealth University.  Bằng cấp của trường được các trường Đại học trên toàn thế giới công nhận.
  • Hỗ trợ cho sinh viên tích cực: Deakin University là Trường Đại học lấy sinh viên làm trọng tâm giáo dục, đồng thời sẽ cung cấp cho sinh viên  cố vấn và khích lệ để tạo điều kiện cho sinh viên trong quá trình học tập.
  • Viện Anh ngữ, tham gia học tại trường Đại học Deakin, Viện Anh ngữ Trường Đại học Deakin (DUELI) là lựa chọn lí tưởng để bạn cải thiện kỹ năng tiếng Anh của bạn.
  • Các cơ sở đào tạo du học Úc hiện nay của trường gồm có 2 cơ sở ở Melbourne, 2 cơ sở ở Geelong và ở Warrnambool. Mỗi cơ sở đều có một đặc điểm riêng biệt và sự hiện diện nổi bật trong cộng đồng địa phương.
  • Các chuyên ngành đào tạo: chuyên đào tạo các chuyên ngành bậc Đại học và Sau Đại học gồm: Kinh doanh; Nghệ thuật biểu diễn; Khoa học, Luật; Giáo dục; Y tế; Khoa học hành vi…

2.  Điều kiện nhập học

* Đại học: có bằng PTTH hoặc tương đương và IELTS: tối thiểu 6.0

* Sau Đại học: sở hữu bằng đại học hoặc tương đương và IELTS: ≥ 6.5

Học phí: dành cho đại học là 14.000 – 26.500 AUD/ năm, sau Đại học: 15.600 – 26.500 AUD/ năm và mức học phí cho khóa học Anh ngữ: 340 AUD/ tuần.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC Á CHÂU – TƯ VẤN DU HỌC ÚC UY TÍN

330 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 38 127 196 (5 lines)

Fax: (08) 38 123 705

Email: tuvanduhocachau@gmail.com

Write a Comment